Tổng hợp những mẫu nhà ống 3 phòng ngủ đẹp, hiện đại

Nhà ống 3 phòng ngủ đang là một trong những mẫu nhà được gia chủ khá ưa chuộng trong xây dựng bởi sự tiện lợi về mặt công năng mà mẫu nhà này mang lại đặc biệt là với những gia chủ sở hữu nhà ở các thành phố lớn khi diện tích xây nhà khá hạn hẹp. Và nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng một căn nhà ống 3 phòng ngủ nhưng chưa biết phải thiết kế như thế nào, hãy cùng tham khảo những mẫu nhà đẹp dưới đây nhé!

Mục lục nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Những lưu ý khi thiết kế nhà ống đẹp

  nhà ống 3 phòng ngủ
  Mẫu nhà ống 3 phòng ngủ

  Thiết kế nhà ống đẹp hài hoà với thiên nhiên

  Khi xây dựng thiết kế nhà ống và thi công sẽ không thể tránh khỏi có những lúc ngôi nhà của bạn sẽ đụng chạm tới các ngôi nhà xung quanh. Chính vì thế, trước khi xây dựng bạn nên trao đổi và kiểm tra công trình của họ trước khi khởi công để tránh những xung đột xảy ra không đáng có.
  Ngoài ra, khi thiết kế bạn nên thiết kế đồng bộ với những ngôi nhà xung quanh cũng như không nên sử dụng màu sắc quá nổi bật sẽ gây cảm giác khó chịu cũng như có những thiết kế quá cầu kỳ.
  Đây là yếu tố cần thiết để bạn có được một ngôi nhà ống hài hoà thân thiện với khung cảnh thiên nhiên xung quanh.

  Khi thiết kế nhà ống phải xác định rõ khu vực chức năng trong nhà

  Việc này giúp gia chủ định hướng được những ý tưởng thiết kế để kiến trúc sư sẽ đưa ra những phương án thiết kế phù hợp với mong muốn cũng như nhu cầu về công năng trong ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, thực tế thường gặp nhất khi thiết kế nhà ống là sự đối đầu giữa thầy phong thuỷ và kiến trúc sư về việc bố trí công năng sinh hoạt. Nhưng với đặc thù ngôi nhà ống lại không có nhiều sự lựa chọn trong việc bố trí và thay đổi vị trí của một số khu vực đặc biệt là chiếc cửa lớn. Do đó, khi thiết kế nhà phố cần có những phương án hoá giải về phong thuỷ để có một sự hài hoà nhất định nên quý khách không cần lo lắng.
  Ngoài ra, thiết kế nhà ống bạn cần quan tâm đến ánh sáng cũng như sự thông thoáng của một khu vực phòng chức năng để đảm bảo không gian sinh hoạt cho gia đình.

  Thiết kế nhà ống có giếng trời

  Vấn đề thông thoáng và ánh sáng khi thiết kế nhà ống là một trong những vấn đề cần quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ, khi thiết kế ngôi nhà ống cần có một khoảng không gian dành cho sân trước, sân sau hoặc giếng trời để đảm bảo sự thông gió và đưa ánh sáng vào nhà. Điều này sẽ mang đến cảm giác thoả mái, thư giản cho các thành viên trong gia đình.

  Cần thống nhất quan điểm 2 bên khi thiết kế nhà ống đẹp theo gu thẩm mỹ

  Một số chủ nhà khi có bản vẽ mới bắt đầu thêm bớt, thay đổi phòng, tận dụng diện tích đất,…đều này vô hình bạn tự nhốt mình vào một cái hộp. Gia chủ muốn thiết kế một mặt tiền của ngôi nhà đã trông thấy nhưng lại quên đi sự kết nối giữa không gian bên ngoài và nội thất bên trong. Do đó, khi thiết kế bạn nên trao đổi và thống nhất với kiến trúc sư về sở thích, thói quen sinh hoạt, công năng ngôi nhà mà bạn mong muốn để tránh mất thời gian đôi bên cũng như sẽ có được một bản vẽ thật sự chất lượng.

  Một số mẫu nhà ống 3 phòng ngủ đẹp, hiện đại

  nhà ống 3 phòng ngủ
  Mẫu nhà ống 3 phòng ngủ

  Mẫu nhà phố 3 tầng với diện tích 5x20m, tổng diện tích sàn là 340m2. Công năng ngôi nhà gồm: 2 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, sân phơi, tường rào cổng ngõ.

  Tổng chi phí xây dựng ngôi nhà: dưới 1,5 tỷ đồng.

  nhà ống 3 phòng ngủ
  Mẫu nhà 3 phòng ngủ

  Ngôi nhà với tổng diện tích 2 sàn là 320m2. Công năng bao gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ.

  nhà ống 3 phòng ngủ
  Mẫu nhà ống 3 phòng ngủ

  Mẫu nhà ống 3 tầng 3 phòng ngủ này với chiều dài căn nhà khá ngắn, được xây dựng với diện tích 5.8x10m. Công năng ngôi nhà gồm: 1 phòng khách , 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ.

  Tổng chi phí xây dựng: dưới 1 tỷ đồng.

  nhà ống 3 phòng ngủ
  Mẫu nhà 3 phòng ngủ đẹp
  nhà ống 3 phòng ngủ
  Mẫu nhà 3 phòng ngủ đẹp
  nhà ống 3 phòng ngủ
  Mẫu nhà 3 phòng ngủ đẹp
  nhà ống 3 phòng ngủ
  Mẫu nhà 3 phòng ngủ đẹp
  nhà ống 3 phòng ngủ
  Mẫu nhà 3 phòng ngủ đẹp

  Đơn vị thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ uy tín tại Quảng Ngãi

  nhà ống 3 phòng ngủ
  Mẫu nhà ống 3 phòng ngủ

  Hiện nay, tại Quảng Ngãi có khá nhiều đơn vị thiết kế nhà 3 phòng ngủ. Chính vì thế, để tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nhà ống 3 phòng ngủ thật sự uy tín, chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Sau đây là một số mách nhỏ dành cho bạn khi tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ là hãy xem thử họ đã có đăng ký hoạt động hay chưa, kiểm tra năng lực của họ thông qua hồ sơ năng lực cũng như những dự án nhà mà đơn vị thực hiện được.

  Quang Đăng, đơn vị thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ tại Quảng Ngãi với nhiều năm kinh nghiệm, là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với thời gian hình thành và phát triển, Quang Đăng luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến trong hoạt động để bắt kịp những xu hướng thiết kế mới nhất để đưa ra những phương án tư vấn cho khách hàng cũng như nâng cao dịch vụ trải nghiệm của khách hàng.

  Chính vì thế, những mẫu nhà ống 3 phòng ngủ mà Quang Đăng thực hiện luôn thể hiện được sự riêng biệt, một sự sáng tạo trong không gian. Công ty luôn nhận được sự hài lòng cũng như phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

  Vì thế, nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị tư vấn và xây dựng tại Quảng Ngãi, hãy liên hệ đến Quang Đăng theo Hotline: 02553823175 – 0914840880 hoặc Fanpage Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Quang Đăng để được tư vấn nhé!