Thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi | Xu hướng mới nhất 2021

Quang Đăng – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi uy tín. Đội ngũ kỹ sư trẻ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình dựa trên nguyện vọng mong muốn của khách hàng đưa ra những phương án thiết thực nhất để khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ cung cấp tại Quang Đăng đảm bảo thời gian tiếp nhận và bàn giao nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình cho quý khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi.

Nội dung bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents

  Thiết kế kiến trúc là gì?

  Thiết kế kiến trúc là sự sắp xếp không gian kết cấu, kiến trúc, hệ thống điện nước của căn nhà, hệ thống thông gió, hệ thống sưởi ấm, ánh sáng,… của toàn bộ căn nhà. Bên cạnh đó thiết kế kiến trúc đảm bảo sự kết hợp hài hòa của khoa học kỹ thuật, nghệ thuật và thẩm mỹ.

  thiết kế kiến trúc quảng ngãi
  Quang Đăng – Dịch vụ thiết kế kiến trúc

  Dịch vụ Thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi bao gồm những gì?

  Hiện nay, hầu hết những gia chủ hay chủ đầu tư điều rất quan tâm đến việc thiết kế kiến trúc nhà ở là sự kết hợp được tính toàn kỹ càng về kỹ thuật, sáng tạo về thẩm mỹ đem đến không gian sống chất lượng cao nhất cho con người và xã hội.

  Một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi gồm có 4 phần:

  Hồ sơ phần thiết kế

  • Mặt bằng kiến trúc 2D thể hiện sự bố trí quy hoạch từ một mảnh đất thành từng không gian, phân chia rõ ràng đâu là phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, cầu thang,..
  • Phối cảnh thiết kế 3D thể hiện ở  bản vẽ phối cảnh 3D tổng qua toàn bộ công trình  cho toàn bộ cách bố trí công năng của kiến trúc.

  Hồ sơ kết cấu kiến trúc: Thiết kế kết cấu bao gồm việc tính toán và triển khai các chi tiết và phương án của kết cấu móng, cột, dầm, sàn, cầu thang, bể nước.

  Việc thay đổi các loại kết cấu hay phương án chịu lực, phương án móng sẽ ảnh hưởng lớn tới chi phí xây dựng và tiến độ thi công. Do đó, việc lựa chọn phương án thiết kế kết cấu tối ưu là yếu tố quan trọng nhất trong việc giảm giá thành xây dựng cũng như tiến độ thi công của công trình.

  Hồ sơ phần điện, cấp thoát nước: Trong quá trình thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi, phần điện, cấp thoát nước hay hệ thống cửa thông thoáng khí luôn được quan tâm và thiết kế thuận tiện cho quá trình sử dụng nhất cho gia chủ.

  Hồ sơ nội thất: Thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi là phối hợp giữa quá trình lên ý tưởng, phác thảo đầy đủ chi tiết và hiện thực hóa bản thiết kế thành vật dụng thực tế. Thiết kế kiến trúc nội thất là công đoạn tô màu ấm cúng, gần gũi gần gũi với thành viên trong gia đình hơn.

  thiết kế kiến trúc quảng ngãi
  Quang Đăng – Dịch vụ hiết kế kiến trúc uy tín

  Tầm quan trọng của thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi mang lại

  Tối đa hóa không gian sinh hoạt

  Dịch vụ thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi – Quang Đăng xuất hiện giúp cho gia chủ bước vào chính căn nhà của chính bản thân mình cảm thấy thỏa mái, thuận tiện trong từng ngóc ngách của ngôi nhà. Khi sắp xếp mọi thứ có tổ chức sẽ làm cho không khí và ánh sáng thông thoáng góp phần tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra việc bố trí các vật dụng đúng chỗ cũng giúp cho các căn phòng tận dụng được diện tích, đường đi lối lại được tự do hơn.

  Phù hợp với phong thủy

  Phong thủy được chú trọng trong việc thiết kế, xây dựng nhà ở và các dịch vụ như showroom, khách sạn,… Việc xem phong thủy về hướng nhà, năm làm nhà, hướng phòng, nội thất trong nhà đều được kiến trúc sư tính toán bố trí công năng theo phong thủy hợp với tuổi của bạn để bạn có thêm sức khỏe và tài lộc.

  Đường dây điện nước an toàn

  Đa số các công trình thiết kế nhà ở hay dân dụng hệ thống đường dây điện đều được đi âm tường đảm bảo không xảy ra các hiện tượng chập dây dẫn diện gây ra nhiều tổn hại cho con người và cơ sở vật chất.

  Thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi đảm bảo đường dây tải điện đầy đủ phục vụ tối đa không gian sống, đơn vị thiết kế nhà ở giúp bạn lựa chọn và tính toán trước số lượng, mẫu mã phù hợp với căn nhà. Các đơn vị thiết kế kiến trúc tại Quảng Ngãi am hiểu được thị trường cũng như nguồn gốc rõ ràng giá rẻ hơn vừa giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức.

  Hạn chế rủi ro

  Một ngôi nhà hoàn thiện có thể ở được đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

  Rủi ro lớn nhất là tổn hại rất nhiều chi phí đầu tư mà không sử dụng được

  Rủi ro về vật liệu xây dựng không đảm bảo chất lượng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng

  thiết kế kiến trúc quảng ngãi
  Quang Đăng – Thiết kế kiến trúc uy tín

  Quang Đăng – Đơn vị thiết kế kiến trúc tại Quảng Ngãi uy tín

  Đội ngũ chuyên nghiệp

  Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao, đầy đủ kinh nghiệm thực chiến trải qua nhiều dự án thi công xây dựng nhà ở, các công trình dân dụng,… Sau khi tiếp nhận dựa trên những nguyện vọng yêu cầu của khách hàng mà tiến hành phát thảo thiết kế kiến trúc giúp khách hàng có thể hình dung và đóng góp ý kiến sửa đổi sao cho thỏa mái nhất.

  Đội ngũ làm việc am hiểu nhiều kiểu thiết kế kiến trúc tại Quảng Ngãi khác nhau từ đơn giản cho đến hiện đại thời thượng  nhất. Khách hàng không cần quá lo lắng mình sẽ xây dựng một ngôi nhà như thế nào, bắt đầu từ đâu khi thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi. Đội ngũ sẽ tư vấn và hỗ trợ đưa ra những phương án khả thi nhất để khách hàng lựa chọn.

  Thời gian tiếp nhận và bàn giao nhanh chóng

  Quang Đăng đơn vi cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi hỗ trợ trực tiếp khách hàng tại văn phòng hoặc có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

  Đảm bảo đẩy mạnh tiến trình thiết kế kế trúc theo đúng tiến độ đã cam kết ban đầu với khách hàng.

  Bảng giá dịch vụ thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi cạnh tranh nhất

  Bảng giá dịch vụ thiết kế kiến trúc rẻ hơn so với những đơn vị khác trên thị trường. Quang Đăng ưu tiên lựa chọn những nguyên vật liệu chất lượng và giá hợp lý nhất dành cho quý khách hàng.

  thiết kế kiến trúc quảng ngãi
  Quang Đăng – Thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi

  Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã thiết kế đa đạng, thời thượng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Việc thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi luôn là nỗi băn khoăn trăn trở của gia chủ, hãy liên hệ ngay với Quang Đăng – “Tô điểm thế giới bên trong ngôi nhà của bạn”.