Công ty thiết kế nhà cấp 4 Quảng Ngãi đẹp, hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4 đã và đang trở thành xu hướng thiết kế nhà hiện nay với không gian sống đảm bảo thẩm mỹ, công năng sử dụng cùng chi phí tiết kiệm. Đặc biệt với những gia chủ ở nông thôn thì mẫu nhà này dường như trở nên phổ biến hơn bởi lợi thế về diện tích đất rộng. Mẫu nhà mang đến cho người sử dụng nhiều sự thuận tiện trong sinh hoạt. Vậy làm như thế nào để có một căn nhà cấp 4 thật sự đảm bảo. Công ty xây dựng Quang Đăng đơn vị chuyên thiết kế nhà cấp 4 Quảng Ngãi uy tín sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Mục lục nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Một số đặc điểm của thiết kế mẫu nhà cấp 4

  thiết kế nhà cấp 4 quảng ngãi
  Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

  Mẫu nhà cấp 4 mang trong mình những đặc điểm khá đặc biệt và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Cụ thể:

  • Phù hợp với khí hậu cũng như thị hiếu người dùng: nhà cấp 4 là mẫu nhà rất phù hợp với đặc điểm khí hậu của Việt Nam cũng như thị hiếu và thẩm mỹ thông thường của người Việt. Ngoài ra, phong cách nhà cấp 4 cũng phù hợp với kiến trúc nhà truyền thống của người Việt, vừa đủ công năng sử dụng vừa tiết kiệm được chi phí, đảm bảo được sự thông thoáng trong căn nhà,…Chính vì thế nhiều gia chủ rất ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.
  • Kích thước, diện tích đa dạng: mẫu nhà cấp 4 với nhiều diện tích khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của gia chủ và tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của gia đình.
  • Thiết kế với phong cách linh hoạt, đáp ứng thẩm mỹ của người gia chủ: dù với những mẫu nhà cấp 4 nào từ mái thái, mái bằng, nhà vườn hay mẫu nhà cấp 4 hiện đại,…đều được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đồng thời, việc sử dụng những màu ngói hay những cách trang trí bên ngoài ngôi nhà sẽ mang đến những hiệu ứng thẩm mỹ thật đặc sắc, thể hiện được tính hiện đại, tính chuyên sâu,…cho ngôi nhà.
  • Tiến độ thi công hoàn thiện nhà nhanh chóng: nhà cấp 4 thấp tầng, hình khối đơn giản nên tiến độ thời gian thi công được thực hiện trong thời gian ngắn.
  • Kinh phí đầu tư tiết kiệm: chi phí dành cho việc đầu tư xây dựng nhà cấp 4 không quá nhiều hoàn toàn phù hợp với điệu kiện kinh tế của nhiều gia đình từ nông thôn đến thành thị.
  • Phù hợp với quan niệm phong thuỷ của người Việt: theo quan niệm “nhà cao cửa rộng” ngôi nhà xây dựng cần phải thoáng mát, thông thoáng và dễ chịu. Thiết kế nhà cấp 4 sẽ đảm bảo được những yếu tố này với hệ thống cửa chính lớn, hệ thống cửa sổ rộng cùng với thiết kế sân vườn nên không gian được nhận khá nhiều ánh sáng cũng như không khí tự nhiên so với nhiều nhà cao tầng khác.
  • Dễ bố trí công năng tập trung: thiết kế cấp 4 trên một mặt sàn chung nên mọi công năng đều được bố trí và sắp xếp trên không gian chung này. Đây là điểm thuận tiện để kiến trúc sư dễ dàng bố trí công năng, thiết kế các khu vực phòng chức năng. Thiết kế đảm bảo hành lang giao thông kết nối xuyên suốt nhưng vấn đảm bảo được sự riêng tư và đây cũng chính là điểm mạnh chỉ có ở nhà cấp 4 hoặc nhà 1 tầng hiện đại.

  Phân loại mẫu nhà cấp 4 đẹp

  thiết kế nhà cấp 4 quảng ngãi
  Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp

  Nhà cấp 4 có nhiều cách phân loại với những tiêu chí khác nhau. Cụ thể:

  • Phân loại theo phong cách: với tiêu chí này nhà cấp 4 có thể phân loại thành: nhà cấp 4 hiện đại, nhà vườn cấp 4, nhà cấp 4 có gác lửng, nhà cấp 4 mái bằng, nhà ống cấp 4,…
  • Phân loại theo diện tích: nếu phân loại theo diện tích thì hiện nay nhà cấp 4 khá đa dạng và có nhiều mẫu thiết kế. Trong đó có một số mẫu với diện tích phổ biến như: nhà cấp 4 60m2, nhà cấp 4 70m2, nhà cấp 4 80m2,…
  • Phân loại theo mặt tiền: nếu lấy kích thước mặt tiền để phân loại thì nhà cấp 4 hiện nay khá đa dạng từ: 4m, 5m, 6m, 7m, 8m,…
  • Phân loại theo hình dáng: dựa theo hình dáng, nhà cấp 4 có thể được thiết kế theo những mẫu như: dạng ông, hình chữ L, hình vuông, hình chữ I, hình chữ U,…
  • Phân loại theo công năng: nhà cấp 4 được phân loại theo công năng sẽ được phân loại theo số lượng phòng chức năng trong nhà, cụ thể như: nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ, nhà cấp 4 4 phòng ngủ, nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ,…
  • Phân loại theo số tầng: nhà cấp 4 là một loại nhà tầng thấp, do đó phân loại theo số tầng là sự sáng tạo trong thiết kế của các kiến trúc sư như: nhà cấp 4 có gác lửng, nhà cấp 4 có tầng hầm, nhà cấp 4 1 tầng có tum,…

  Đơn vị thiết kế nhà cấp 4 Quảng Ngãi uy tín

  thiết kế nhà cấp 4 quảng ngãi
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp

  Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thiết kế nhà cấp 4 tại Quảng Ngãi nói riêng và trên cả nước nói chung. Chính vì thế, gia chủ có khá nhiều lo lắng khi lựa chọn đơn vị thiết kế bởi trên thực tế không phải đơn vị nào cũng thiết kế nhà đảm bảo chất lượng.

  Quang Đăng đơn vị chuyên thiết kế nhà cấp 4 tại Quảng Ngãi với nhiều năm kinh nghiệm, là một trong những đơn vị có tiếng hàng đầu. Với thời gian hoạt động của mình, công ty luôn không ngừng nắm bắt các ý tưởng để bắt kịp những xu hướng thiết kế hiện đại, mới nhất để tư vấn cho quý khách hàng. Chính vì thế, mỗi mẫu thiết kế mà Quang Đăng thực hiện luôn chứa đựng sự sáng tạo,tính riêng biệt và độc đáo mang đến những công trình thật sự chất lượng cho quý khách hàng.

  Đến với công ty thiết kế nhà cấp 4 Quảng Ngãi – Quang Đăng bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, phong cách làm việc nghiêm túc và tận tình của đội ngũ kiến trức sư nhiều chuyên môn sẽ giúp bạn có mẫu thiết kế thực sự phù hợp với những yêu cầu của bạn.

  Quy trình thiết kế nhà cấp 4 của Quang Đăng – Công ty thiết kế nhà cấp 4 Quảng Ngãi

  Để quý khách có thể hình dung trước về quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty, chúng tôi xin công khai quy trình tư vấn thiết kế nhà cấp 4 cụ thể với các bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng một cách cụ thể, chi tiết với những thông tin như: diện tích thiết kế, vị trí, nền đất, mong muốn về công năng và mức chi phí đầu tư.
  • Bước 2: Công ty và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Bước 3: Công ty tiến hành triển khai phương án thiết kế, hai bên thống nhất và chốt phương án thiết kế cuối cùng cho ngôi nhà.
  • Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế cho quý khách hàng.
  • Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế cuối cùng cho quý khách, thực hiện quyết toán và thanh lý hợp đồng.

  Giá thiết kế nhà cấp 4 tại Quảng Ngãi hiện nay

  Tuỳ vào diện tích xây dựng cũng như những yêu cầu của quý khách hàng mà công ty thiết kế nhà cấp 4 Quảng Ngãi – Quang Đăng sẽ có bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Chính vì thế, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 tại Quảng Ngãi hãy liên hệ đến công ty tại trụ sở hoặc liên hệ theo những thông tin cụ thể dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ.

  Vì sao nên lựa chọn Quang Đăng khi có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 tại Quảng Ngãi

  Công ty thiết kế nhà cấp 4 Quảng Ngãi – Quang Đăng là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty luôn không ngừng nổ lực thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng để đưa ra những phương án thực sự phù hợp với nhu cầu của quý khách. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu một đội ngũ nhân sự vô cùng chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách sở hữu được những phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

  Và cho đến hiện tại, công ty thiết kế nhà cấp 4 Quảng Ngãi – Quang Đăng đã sở hữu cho mình:

  • Một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn những phương án phù hợp cho khách hàng.
  • Miễn phí 100% chi phí tư vấn và khảo sát hiện trạng công trình.
  • Đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã được thực chiến tại nhiều công trình, thực hiện thiết kế nhiều mẫu nhà cấp 4 hiện đại, đa dạng mẫu mã sẽ giúp tư vấn phương án phù hợp cho quý khách hàng.
  • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch với các điều khoản, điều kiện cho quý khách.
  • Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thiết kế.
  • Cam kết bàn giao bản thiết kế, bàn giao công trình đúng với thời gian cam kết.

  Bên cạnh thiết kế nhà đẹp cấp 4 Quảng Ngãi, Quang Đăng còn là đơn vị chuyên xây nhà trọn gói, thi công phần thô, sửa nhà trọn gói, thiết kế thi công nội thất, thiết kế kiến trúc với đa dạng công trình như: biệt thự, nhà phố, nhà cao tầng,…Chính vì thế, nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị tư vấn và xây dựng nhà tại Quảng Ngãi hãy đến với Quang Đăng.

  Một số mẫu nhà cấp 4 đẹp được thực hiện bởi Quang Đăng

  thiết kế nhà cấp 4 quảng ngãi
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp
  thiết kế nhà cấp 4 quảng ngãi
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp
  thiết kế nhà cấp 4 quảng ngãi
  Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp
  thiết kế nhà cấp 4 quảng ngãi
  Mẫu nhà cấp 4 đẹp
  thiết kế nhà cấp 4 quảng ngãi
  Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp
  thiết kế nhà cấp 4 quảng ngãi
  Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp